Một khoản đầu tư thiết kế bên trong đáng giá bán cần đáp ứng tiêu chí về tiện nghi, bền bỉ cũng như duy trì giá trong khoảng thời gian dài. mặc dù chúng ta đều nắm bắt rõ ràng về những tiêu chí này, nhưng điều quan trọng khi là phải cân nhắc kỹ trước lúc thực hiện một giao dịch rộng lớn.

nếu như bạn đang được suy nghĩ về việc chọn mua một nhà, bạn sẽ không còn muốn Ngân sách số tiền đáng chú ý cho 1 sản phẩm thiết kế bên trong chỉ vận hành trong một ít phút. bên khác, các bạn cũng không nên lựa chọn một sản phẩm ít khi đc dùng.

tuy nhiên, đó không phải khi là có. sau đây là khuyến cáo của bốn nhà thiết kế về nhiều điều cần chú ý trước lúc “móc hầu bao” của các bạn nhằm khu thương mại đồ thiết kế bên trong.

thị hiếu về nội thất“Nó có bền không? Hãy trung thực cùng với cách quý vị đang được sống cũng như những người ở đồng thời quý vị và đừng tự tạo ra sai lầm. Liệu món đồ sẽ luôn sống sót mới mẻ với thời gian hoặc không? Tôi luôn khuyên các bạn đừng nên chi tiền nhằm chạy theo Xu thế. Hãy đầu tư vào một sản phẩm thiết kế bên trong khởi nguồn từ xây dựng phong cách cổ điển. món đồ xuất hiện làm cho bản thân vừa lòng mang đến mức bạn sẽ hối tiếc khi không mua nó. Hãy tự hỏi bạn dạng thân xem sản phẩm đó rất có thể trụ lại bất kể thời điểm hay là không. và nếu như bạn vẫn đang được suy nghĩ về nó không bao lâu sau, đó rất có thể chính là định mệnh của gia đình.” —Meg McSherry, nhà sáng lập chủ Meg McSherry Interiors.

tham khảo thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vình có gì hấp dẫn quý khách ?

chức năng của nội thất“Có một đôi điều tôi trực tiếp suy nghĩ trước lúc dự án vào một sản phẩm nội thất, đó là: Nó xuất hiện phải khi là mặt hàng mà tôi đúng là ưa thích không? Nó xuất hiện phải khi là món đồ mà tôi hoàn toàn có thể sẽ có được và dùng trong không ít năm tới không? cũng như nó xuất hiện phải chính là mặt hàng nhiều chức năng mà tôi tiếp tục dùng thường xuyên không?

nếu câu trả lời cho cả những thắc mắc trên là có, thì nó đáng giá nhằm quý vị chi tiền. nếu như khách hàng thích một sản phẩm nội thất cổ điển, tác phẩm nghệ thuật hay một phụ kiện gì đấy và biết rằng chúng ta có thể di chuyển nó bao quanh căn nhà trong tương đối nhiều năm sau, thì nó hoàn chỉnh xứng đáng nhằm đầu tư. Nó tiếp tục đem lại thú vui trên gương mặt bạn hàng ngày trong vô số nhiều năm tới. ” —Whitney Durham, chủ nắm giữ và người thiết kế chính tại Whitney Durham Interiors.

“Tôi sẽ Để ý đến tới mức độ linh hoạt của món đồ nội thất cũng như tự hỏi liệu nó có vận hành xuất sắc trong nhiều không khí không giống nhau hay là không, chẳng hạn vào tình huống chuyển nhà." —Leah Alexander, người tạo mẫu thiết kế bên trong chính của Beauty Is Abundant.

chất liệu cũng như chất lượng của thiết kế bên trong

“Tôi nghĩ về hai nhân tố trọng điểm nhất cần Để ý đến trước khi mua thiết kế bên trong là chất lượng cũng như chất lượng của chính nó. Đồ thiết kế bên trong thường nhu cầu tiện nghi xuất sắc và tôi cố gắng khuyến nghị quý khách của mình giá cả nhiều hơn nữa dành cho đồ nội thất xuất sắc. Bởi chất lượng của đồ đạc thường tỉ lệ thuận cùng với tuổi tác của nó. điều này thậm chí còn trở thành trọng điểm hơn khái niệm nhiều mặt hàng liên tục đc sử dụng, ví dụ như ghế sofa và giường. vì vậy, mọi người cần suy nghĩ hình thức chế tạo cũng như nguyên vật liệu tạo sự nó. đối với một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, tôi suy nghĩ đó chính là khoản đầu tư lý tưởng. đầu tư vào trong 1 tác phẩm thường sẽ đem lại lãi suất to hơn. để làm được việc này, bạn cần sự giúp của một ngôi nhà tư vấn nghệ thuật. ” —Beth Diana Smith, người sáng lập và người thiết kế chính của Beth Diana Smith Interior Design.

những yếu tố khác cần Để ý đến

“Đầu tư trong đồ nội thất, cửa ngõ sổ cũng như hệ thống chiếu sáng tiện nghi đều là nhiều khoản đầu tư đáng giá. Về nội thất, hãy tập kết vào tính đàn hồi, vì ghế sofa cao cấp tiếp tục hạn chế xảy ra hiện nay tượng lún sâu khi ngồi xuống. chính là Tại Sao Nguyên Nhân bạn phải đầu tư nhiều hơn vào món đồ này. nhớ là gia công bằng chất liệu vải tuyệt vời đáp ứng nhu cầu cũng như style sống của mình.
bài viết liên quan : có nên chọn dự án Vạn phát Avenue hay là không ?

bên cạnh đó, hãy lưu ý đến trước khi lắp đặt nhiều phụ kiện tại khung cửa ngõ sổ. các bạn xuất hiện định mở và đóng rèm hay mành của gia đình mỗi ngày không? bạn có muốn ánh sáng bên trời chiếu trong khu vực đó hoặc không? các bạn có cần lắp đèn nhằm điều hòa độ sáng, hay bạn có muốn tích hợp nhiều chất liệu cùng với nhau không? năng lượng chính là đồ trang sức quý “đắt giá” của cả căn phòng. và nó hoàn toàn xứng đáng để quý vị đầu tư vì kết quả mang lại."—Liz Goldberg, ngôi nhà sáng lập cũng như giám đốc phát minh sáng tạo tại CAROLYNLEONA.