sau khoản thời gian bàn giao khu Rivera 1, Aquaria 1, công ty lớn Nam Long vừa chào làng chào bán có thêm phân khu Rivera 2 cũng như Aquaria 2 thuộc 165ha giai đoạn 1 của đô thị Waterpoint. nơi đây dự án đang tạo nên sóng thanh toán mạnh mẽ trên Bến Lức - Long An, phía Tây Nam chốn thành phố.năng lực thực hiện dự án toàn diện

chỉ với sau một thời gian ngắn giới thiệu, phân trung tâm Rivera 2 cũng như Aquaria 2 cũng thu hút hàng nghìn quý khách giữ chỗ, chờ ngày rao bán chính thức vào tháng 4 sắp đến.

dự án công trình ghi nhận con số khoảng 800 nhà đầu tư từ Long An, Cần Thơ, TP.HCM và cả khu vực phía Bắc tìm đến tham quan, Dùng thử những tiện ích cũng được đưa vào vận hành trên Waterpoint vào mỗi vào cuối tuần.

là dự án công trình quan trọng của công ty lớn Nam Long, chỉ với sau tầm một năm rưỡi tính từ ngày khởi công, mang đến nay dự án công trình Waterpoint đã tạo ra diện mạo một đại khu đô thị văn minh tọa lạc gần mặt sông Vàm Cỏ Đông lãng mạn.đọc thêm : địa điểm dự án TNR Stars Kiến Tường hiếm có ra sao?

tập hợp cơ sở toàn dự án công trình sẽ căn bản hoàn tất, những tuyến được trải thảm nhựa còn mới tinh, các màu xanh công viên trung tâm, khu dã ngoại công viên ven sông và khu vui chơi công viên xen giữa nhiều dãy ngôi nhà đc chăm sóc kỹ càng mang đến bầu không khí thanh bình, mát mẻ.

đến thời điểm này, tập hợp lợi ích của Waterpoint đã đưa vào khai thác các hạng mục như tập hợp Club House, Country Club 3ha tổng hợp thể thao thể thao; hệ thống dịch vụ thương mại – phục vụ - giải trí; hệ thống giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; tập hợp hoạt động an ninh; tập hợp khối hệ thống kênh đào cùng với tác dụng điều tiết nước dài 8 km; công viên trung tâm, câu lạc bộ từng phân khu, hệ thống bus nội khu và liên vùng…

vào giữa tháng 3 vừa mới qua, khu café gần kề bến du thuyền cũng đã được đưa vào vận hành, phục vụ cư dân cũng như khách hàng Trải Nghiệm phục vụ cano bus con đường thủy tò mò con sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân đầu tiên về ở ại phân khu Aquaria 1), chia sẻ ông rất bất ngờ khi đẩy nhanh thiết kế Waterpoint thần tốc như thế. chỉ sau rộng gần một năm ông đã nhận được căn nhà cũng như mang đến sống gần vì những tiện ích nội khu phong phú đã được ứng dụng vận hành, an ninh đảm bảo chất lượng cao. trong cả địa điểm bao quanh dự án công trình cũng khá đông dân ở, nhiều tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại…đầy đủ vừa đủ gì.

“Hiếm dự án nào xây dựng tiện cũng như có thể dọn vào sống ngay như Waterpoint dựa vào sự gọn gàng, hiểu rõ sâu xa thị hiếu cư dân của công ty đầu tư Nam Long. đang được có rất nhiều hàng xóm của tớ rục rịch dọn về nên sắp đến tiếp tục đông vui lắm”, ông Lộc nói.

sức hút từ đô thị phối hợp quan tâm “giá trị sống”

Waterpoint là dự án công trình phát triển đô thị độ lớn rộng lớn nhất đang triển khai sống khu vực mặt Tây ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh. không riêng về quy mô, dự án công trình này còn có sức hút lớn bởi chủ dự án Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như đối tác Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam đoan đi lên một khu đô thị tích hợp hoàn tất, đầy đủ ích lợi như 1 TP. Hồ Chí Minh mặt sông Vàm Cỏ Đông, môi trường ở sạch sẽ cũng như dân cư gắn kết tình làng nghĩa xóm.

style thực hiện những dự án công trình đô thị, khu dân ở của công ty lớn Nam Long rộng 30 năm là chú ý hệ thống ích lợi đôi tuy nhiên với nhà ở để đáp ứng lấp đầy người dân gần sau thời điểm giao.

nổi bật giống như những dự án Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

hơn thế, cùng với độ lớn lên tới 355 ha kim chỉ nan phát triển thành khu đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án Waterpoint có được sự hợp tác của rất nhiều công ty đối tác nước ngoài giàu kinh nghiệm lâu năm nhằm đảm bảo quy trình, tiện nghi lẫn cảnh quan xứng khoảng của một đại đô thị.tìm hiểu thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường toạ lạc ở vị trí như thế nào ?

chính xác, gần kề Nishi Nippon Railroad còn tồn tại nhiều công ty đối tác nước ngoài khác như Conybeare Morrison (Astralia – xây dựng quy hoạch); Lascal (Nhật - quy hoạch cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - xây dựng tủ chứa đồ dịch vụ hạng sang gồm có Grand Villa cũng như Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đảm bảo mực nước cũng như chất lượng nước toàn trung tâm đạt chuẩn sinh thái)…

như thế, các người tiêu dùng của Waterpoint không chỉ đc sở hữu một ngôi nhà, mà giá trị rộng là cả nơi sống rộng lớn, cộng đồng thiên nhiên, thị trường chan hòa cuộc sống cũng như hệ thống tiện ích “all in one” trải khắp đô thị để dịch vụ có các nhu cầu ở – học tập – vui chơi – thư giãn – khu thương mại của cư dân Waterpoint cũng như khi là điểm đến mới mang đến mọi khu vực gần kề.

bao gồm mang lại một style sống bình yên, trọn vẹn cho toàn bộ như thế hệ vào gia đình cũng như làm nên sức hút của Waterpoint gần kề địa chỉ sách lược, căn hộ thích hợp nhu cầu thị trường, tiềm lực tăng giá trị hoặc những gói trung tâm tài chính nổi bật hỗ trợ người tiêu dùng.