khu người ở Phố Xanh Bến Trekhu dân ở Phố Xanh có quy mô 35.000 m2, tọa lạc trên mặt tiền Sân Bia, biện pháp đại lộ Đồng Khởi 200m, địa chỉ vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. nằm ở gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh, nút giao thông quan trọng và các tuyến trọng điểm, khu người ở Phố Xanh Phú Tân hưởng lợi thế, kết nối nhanh gọn chuỗi lợi ích hiện tại hữu của địa điểm.

những Nhà Phố, biệt thự ở trong khu phố Xanh Phú Tân Bến Tre có phong cách thiết kế đi theo kiến trúc tân phong cách cổ điển, mang đậm style châu âu chất lượng cao. từng một căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn mĩ với đồ thiết kế bên trong đẳng cấp giống như sàn gỗ, dòng thiết bị vệ sinh, sân khu vườn, tiểu cảnh, sân trước xuất hiện Gara ô tô chất lượng.

bài viết liên quan : Đâu mới là bộ phận BĐS Nhà Đất hàng đầu tại miền Tây ?

Đất Lô khu Phố Xanh Phú Tân cách đường lớn Đồng Khởi khoảng 200m, đặc biệt là chỉ vài phút khi là tới vòng xoay Tân Thành, đây là nút cơ sở giao thông quan trọng tham gia nhiều tuyến quan trọng của địa điểm, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

đồng thời thuận lợi di chuyển đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường CĐ Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, bệnh viện quân y… liên kết tối đa để nâng tầm thiên nhiên của cư dân ở trên khu Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

đặc biệt, mỗi nhà phố, căn biệt thự đều phải có một hệ thống điện ánh sáng riêng, lắp đặt tất cả smarthome. chỉ đơn giản là cú chạm nhẹ khi là hoàn toàn có thể điều hành bao gồm những dòng thiết bị bằng điện thoại cảm ứng, Tablet. chúng ta có thể đi theo dõi, nhận chú ý về giám sát, an ninh của nhà, mang đến sự yên tâm tuyệt đối. Việc áp dụng technology 4.0 để giúp đỡ cho đời sống cư dân trở lên văn minh, chất lượng chẳng kém gì các khu căn nhà, ngôi nhà ở cao cấp tại nhiều TP.HCM lớn như thủ đô, TP Đà Nẵng, TP HCM… hơn thế nữa đây cũng là nhân tố giúp dự án Nhà Đất khu Phố Xanh sức hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như quý khách.

Đất Lô Vietland Riverside Bến Tredự án Vietland Riverside sở hữu cho bạn một địa điểm đẹp tiềm lực cùng với nơi ở tươi đẹp hàng đầu Bến Tre. bởi vậy, với nhiều ai ưa thích thiên nhiên văn minh nhưng gần gũi cùng với thiên nhiên thì Vietland Riverside khi là lựa chọn tuyệt vời đến thời kỳ này.

Vietland Riverside có nhà dự án khi là công ty TNHH đầu tư cũng như xây dựng TM SG Vietland, thiết kế luôn trên mảnh đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Và Đất Vietland Riverside Bến Tre sở hữu phong cách xây dựng văn minh đi cùng với bản vẽ xây dựng không gian mở đem đến sự hài hoà cùng với cuộc sống. những ngôi nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một khu dân cư văn minh, làm nên một khu người dân văn minh.

khu đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
KDC Green House Sơn Hòa là dự án công trình khu đất nền/nhà sống còn mới tọa lạc gần xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. cùng với tổng độ lớn diện tích hơn héc-ta, gồm các căn hộ chính Đất Lô and Nhà Và Đất Thương mại dịch vụ cùng với mức giá hoàn hảo nhất khu vực. Đây sẽ là phòng nhằm cư dân Dùng thử thiên nhiên hoàn thiện cùng với 50+ hệ thống gọn ích/dịch vụ phong phú.

dự án Đất Nền KDC Green House nằm ở ngay vị trí mặt tiền con đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. nơi đây khu vực cạnh bên với sông Hàm Luông nhờ vậy khoảng không gian ở đâu luôn trong sạch & tươi mát vòng quanh năm. không chỉ có thế dự án còn kết nối với QL57c và đại lộ Sơn Hòa, đây nói cách khác khi là 2 tuyến đường quan trọng trong khu vực.