Việc chú tâm quan trọng lan rộng ra gấp không ít lần những tuyến phố giao thông vận tải chính yếu đã giúp cho giá trị địa tô của Bất Động Sản khu vực phía nam Hà Nội tăng cường trong thời gian qua.
Cửa ngõ khang trang mới ở phía nam Hà Nội
Theo map quy hoạch giao thông của Thành Phố đến năm 2030 đã chào làng, Hà Nội thường xuyên mở rộng gấp nhiều lần những tuyến giao thông vận tải đường đi bộ ở khu vực hướng nam. Theo đó trong tầm hai năm qua, một loạt các dự án hạ tầng được tiến hành và chính thức đi vào sử dụng đã giúp cho bộ mặt Quanh Vùng hướng phía nam được “thay da đổi thịt”.
Dự án đầu tiên phải nói tới là tuyến phố vành đai 2.5 đang liên tục được thực hiện triển khai xong đoạn qua Hoàng Mai, cụ thể chi tiết là chạy qua những Khu Vực Định Công nằm phía bên ngoài phía bắc ga Giáp Bát và cắt chéo với QL 1A để chia thành ngã tư thoáng mát. Dự kiến, sau khoản thời gian đoạn đường này hoàn thiện sẽ đóng góp phần tinh giảm đáng chú ý thời gian dịch rời của người dân từ Khu Vực trung tâm thủ đô hà nội tới những quận, huyện hướng phía nam.

Đường vành đai 2.5 tăng tài năng liên kết từ các Q. Giữa trung tâm đến khu vực phía nam thủ đô hà nội
Tháng 10/2016 vừa mới đây, Quận Hoàng Mai - Hà Nội cũng đã thi công dự án lan rộng ra gấp hai Đường Tam Trinh bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km. Trong đó, đoạn từ ngã tư Phố Minh Khai đến xí nghiệp sản xuất xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với đường vành đai 3 rộng gần 55m. Dự kiến khi hoàn thiện xong dự án Vào thời điểm đầu năm 2018 sẽ trở thành nút giao trọng yếu trong liên kết giao thông vận tải nội đô ra ngoại thành, góp thêm phần giảm thiểu ùn tắc cửa ngõ hướng nam.
Năm 2017, cơ sở hạ tầng Khu Vực phía nam sẽ được hoàn thành xong khi Thành Phố thường xuyên tăng nhanh triển khai lan rộng ra những tuyến đường nối từ Phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường vành đai 2.5, đoạn đường từ Đầm Hồng đến đại lộ 1A và lan rộng ra tuyến đường Lĩnh Nam. Việc mở rộng những tuyến giao thông vận tải vành đai, xuyên tâm, các tuyến đường nhánh đã giúp cho cơ sở hạ tầng giao thông vận tải Khu Vực hướng nam có thể trở nên thoáng mát, đơn giản dễ dàng kết nối và giảm tắc nghẽn cục bộ. Bởi có vậy, nguồn cung và giá trị của những dự án Bất Động Sản Nhà Đất tại địa chỉ này cũng rất được tăng thêm.
Bất Động Sản được cải tiến vượt bậc giá trị
Quy luật tất yếu từ xưa tới bây giờ, cứ chỗ nào mở đường thì ở đó hình thành Xu thế đi đầu hạ tầng để tăng trưởng Bất Động Sản Nhà Đất. Việc quy hoạch lan rộng những tuyến đường huyết mạch khu vực hướng nam thủ đô khẳng định chắc chắn sẽ đóng góp phần giải quyết tác dụng tình hình ùn tắc giao thông, giúp hạ tầng giao thông vận tải của khu vực này trở nên thông thoáng. Mũi nhọn tiên phong cơ sở hạ tầng, khu Nam Hà Nội đã biến đổi thành miền đất màu mỡ tạo điều kiện tiện lợi cho các dự án BĐS Nhà Đất tăng trưởng mang về nhiều cơ hội lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng mua nhà như: Khu đô thị Gamuda, Hateco Hoàng Mai…
Cũng tại hướng phía nam TP Hà Nội, các ngày vào đầu tháng 10/2020 Thị phần tiếp nhận thêm dự án căn hộ mới Chung cư Feliz Home nằm trọng tâm KĐT Đền Lừ. Đấy là dự án căn hộ có 3 tầng hầm độc tôn tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội trưng bày trên tuyến đường vành đai 2.5. Feliz Homes cũng chính là dự án có 5 đường vào thông thoáng, trong đó 4 tuyến phố hiện diện là đường Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai và 1 đường vành đai 2.5 sẵn sàng triển khai xong sau đây sẽ giúp cư dân thuận tiện dịch rời khi trở về sinh sống trong đây.

mặt bằng Feliz Homes – dự án căn hộ tại Q. Hoàng Mai được hưởng lợi trực tiếp từ đường vành đai 2.5
Theo nhận định của những chuyên gia Bất Động Sản, phía nam thủ đô là Khu Vực có tỷ lệ cư dân đông đúc, trong những số đó nhiều địa bàn có lịch sử dân tộc phát triển lâu lăm như Định Công, Đường Minh Khai, Mai Động nên khu vực này chiếm hữu khối hệ thống Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích khá hoàn hảo như: khu dã ngoại công viên hồ điều hòa Thống Nhất, công viên Yên Sở; bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm; Bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, Thanh Nhàn; Trường ĐH Bách Khoa, kinh tế tài chính quốc dân. Đặc biệt, dân cư chỉ mất 15 phút lái xe từ trung tâm Quận Hoàng Mai - Hà Nội tới Hồ Gươm, trái tim của Hà Nội.
Cũng theo các chuyên gia, Nguyên Nhân mới đây Quanh Vùng phía nam cuốn hút 1 lượng lớn dự án căn hộ chung cư cao cấp là vì mục tiêu phát triển của Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Khu Vực này vẫn tồn tại nhiều cơ hội. Với chính sách lan rộng ra các tuyến phố giao thông vận tải, tăng tài năng kết nối liên vùng là 1 Lý Do quan trọng tiên phong hàng đầu đã thức tỉnh tiềm năng của vùng đất phía nam. Trong thời gian tới, dự án Bất Động Sản Nhà Đất nào tại khu vực này có vị trí tiện nghi về giao thông chứng minh và khẳng định sẽ hấp dẫn sự quan tâm của đông đảo các quý khách và chủ đầu tư.