Giữa hoàn cảnh môi trường nhà đất rơi vào thế “khó ông chồng khó”, giới Chuyên Viên cho rằng đây là thời điểm tốt cho nhà đầu tư bắt điểm rơi, săn tìm cơ hội mua BĐS Nhà Đất nếu như thương lượng đc mức giá thành kỳ vọng.

mặc dầu đã có kế hoạch tìm mua ngôi nhà rộng nửa trong năm này, nhưng mãi thời gian này anh Thắng (ngụ Q7, TPHCM) mới tậu được một căn hộ tại mặt đường Đào Trí, với giá chênh rất hiếm so với lúc nhà đầu tư đẩy ra.

“Chủ cũ chưa đủ tài chính đóng góp tiếp nên bán nhanh cùng với giá chỉ chênh lệch chỉ hơn 150 triệu đ. nếu như tính lãi suất tại số tiền sẽ đóng góp, thì mức chi phí nay khá hời nên mình đưa ra quyết định xuống tiền”, anh Thắng cho biết thêm.

Trường An, một môi giới bán căn hộ, cho biết vào thời gian hiện nay, người mua có không ít sự lựa chọn sống cả môi trường sơ cấp cũng như thứ cấp. tại thị trường thứ cung cấp, những khách hàng dùng đòn bẩy tài chính đang xả hàng cùng với lợi nhuận mong muốn giảm mạnh hoặc thậm chí bằng với giá bán gốc.Xem gần : mua Nhà Và Đất trà vinh ngay TP. Hồ Chí Minh cùng với giá chỉ tỷ 3 tỷ

đây là thời điểm giỏi mang lại người tiêu dùng săn tìm cơ hội mua Bất Động Sản nếu thương lượng được mức giá thành hy vọng

trên hội thảo ra mắt gần đây, ông Trần Khánh Quang, tổng giám đốc nhà Việt An Hòa, nhận định thị trường Bất Động Sản hiện nay khó khăn nhưng vào nguy lúc nào cũng đều có cơ.

nước ta đang được là nước nhà điều hành và kiểm soát giỏi dịch bệnh. Xu thế chuyển dịch công xưởng của thế giới về nước ta đang dần ngày càng trở nên rõ. ngày nay, lãi suất ngân hàng xuống khá thấp. điều này hữu ích cho tất cả nhiều ngành nghề kinh doanh ổn định trở lại. tiêu dùng của cư dân sẽ tăng lên.

“Với tình hình chung như thế, tôi mang lại rằng đây là thời gian tốt nhằm cá nhân có thể mua được BĐS yêu thích”, ông Quang nhận định.

Theo ông Quang, sống thời gian hiện nay, nếu có tiền thảnh thơi nên mua BĐS Nhà Đất mình yêu thích và nắm bắt rõ đc nó để ngắm đc tiềm lực phát triển của BĐS đó.

“Đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất muốn thắng phải có tầm nhìn. Bất Động Sản Nhà Đất theo một quy luật, 10 năm không ngừng gấp 3 lần, tức khi bỏ vốn trong BĐS Nhà Đất phải xác định dự án dài hạn và nhất quán chứ không phải mua theo nơi trào”, ông Quang khẳng định.xem thêm : mua Nhà Và Đất Bến Tre 1 trệt 2 lầu cùng với giá bán 2.2 tỷ

Cùng quan điểm, chuyên gia kinh tế tài chính Đinh thế Hiển mang lại hoặc, ở một góc nhìn gì đấy, thời kỳ này cũng tạo cơ hội cho tất cả những người có nhu cầu thực. đầu tư trong thời điểm ngày nay, người mua tiếp tục có không ít chọn tán thành, ít cạnh tranh và có công dụng có được các ưu đãi xuất sắc từ những công ty đầu tư dự án.

Theo anh Hiển, dù môi trường khó khăn nhưng những khách hàng trung hạn trong thời gian 3 -5 năm tiếp tục chọn lúc môi trường đi xuống nhằm dự án. Còn nhiều người tiêu dùng lướt sóng thì lại lựa chọn đầu tư khi thị trường đang lên.

Vị chuyên gia này để ý, trong bối cảnh hiện nay, chỉ nên mua ở khu vực khu đô thị, những chốn xuất hiện dân ở. người mua phải đồng ý chờ 5 năm, thậm chí 10 năm, phải định vị dự án dài hạn. nơi đây khả năng rất đáng chờ.

Về vĩ mô, BĐS phía Nam nhưng vẫn chất lượng cao. có 1 nguyên lý là, Bất Động Sản đi sau nền tài chính. mặc dầu dịch bệnh nhưng những yếu tố vĩ mô giống như lạm phát nhưng vẫn xung quanh mức 3%, tỷ giá chỉ chưa có nhiều biến động,… Xu thế công nghiệp hóa mạnh tiếp tục tạo nên việc làm, kéo đi theo chính là dân sinh sống, các trung tâm thương mại.

“Do đó, động lực đến thị trường BĐS mặt Nam trong tầm mấy năm đến là rất mạnh. dự án trung hạn cùng với những vùng đều xuất sắc, đương nhiên phải lựa chọn những chốn khu người ở và khu công nghiệp phát triển. nếu xuất hiện dự án, nên tập trung nhiều khu vực xung quanh lõi khu đô thị thành phố và nhiều khu vực phía tra cảng biển rộng lớn thì giá trị tăng lên tương lai sẽ mạnh hơn”, ông Hiển nói.