Đồng hồ Apple Watch Series 5 LTE là phiên bản nâng cấp với phiên bản Apple Watch S5 . Lần đầu tiên Apple Watch sẽ được trang bị màn hình OLED luôn bật, tính năng la bàn và khả năng cảnh báo nguy cấp trên khá nhiều quốc gia hơn và đặc biệt chiếc Apple Watch phiên bản LTE có tích hợp tính năng nghe gọi độc lập như một chiếc điện thoại...

>>> Đặt mua: https://24hstore.vn/apple-watch-series-5

Như 1 chiếc điện thoại thu nhỏ
Với eSim sẽ giúp chiếc Apple Watch của bạn có thể nghe, gọi độc lập mà không cần phải kết hợp với điện thoại. Giúp bạn linh động hơn khi đang chạy xe, tập thể thao không có cần lấy điện thoại ra.Núm vặn Digital Crown tiện ích giúp người dùng phân biệt phiên bản LTE và GPS
- Apple Watch LTE sẽ có núm vặn Digital Crown màu đỏ nguyên núm xoay đối với Series 3 và viền đỏ với Series 4 và Series 5.

- Apple Watch GPS thường có phần núm vặn Digital Crown màu trơn, đồng màu với thân chiếc đồng hồ.Đo nhịp tim liên tiếp
Cảm biến điện tử đo nhịp tim 1 cách chuẩn xác, bạn có thể liếc nhanh để rà soát tình trạng nhịp tim của mình.

Màn hình OLED Retina
Màn hình không bao giờ tắt (Always on display): Màn hình tự động biến đổi chế độ hiển thị và luôn hiển thị để người sử dụng có thể xem thời giờ, thông báo bất cứ lúc nào.

Màn hình trên Apple Watch S5 LTE sử dụng tấm sàn OLED cao cấp, độ sắc nét đạt chuẩn Retina (340 x 272) mà mắt người tại khoảng cách bình thường chẳng thể thấy rỗ, hạt.

Xác định phương hướng bằng la bàn
Đồng hồ thông minh Apple Watch S5 có tính năng định vị GPS giúp định vị chuẩn xác quãng đường đi, bạn không lo phải lạc đường lúc lỡ đi vào vùng không có sóng điện thoại, GPS.

Phát hiện té ngã
Đồng hồ có tính năng phát hiện lúc bạn bị ngã và bất động 15 giây, nó sẽ phát tín hiệu SOS tới số được cài sẵn.

Thiết kế sang trọng
Apple Watch S5 giá rẻ LTE có thiết kế hầu như không có gì thay đổi so với Series S4, vẫn là mặt đồng hồ bởi kính cường lực, được chế tác cong tinh xảo. Thiết kế sang trọng và mỏng nhẹ, Apple Watch không có chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh mà còn là 1 phụ tùng thời trang đẳng cấp.Nhắc nhở sức khỏe
Bên cạnh tính năng đo nhịp tim, đồng hồ còn giúp ích cho sức khỏe của bạn với các tính năng như: Nhắc lúc ngồi quá lâu, nhắc nhở tập luyện, kiểm tra căng thẳng mệt mỏi khi làm việc quá lâu.

Và cho phép bạn theo dõi chu kì kinh nguyệt một cách chuẩn xác.

Huấn luyện viên thể thao
Apple Watch S5 LTE tích hợp khá nhiều bộ môn tập luyện như chạy bộ, boxing, đạp xe,...Đồng hồ còn đo lường chuẩn xác được lượng calories tiêu thụ đối với các môn thể thao, giúp bạn điều chỉnh chế độ tập luyện phù hợp.


>>> Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm: So sánh Apple Watch Series 5 và Samsung Galaxy Watch 3