Làm thế nào để ăn được nhiều đồ chiên rán, mà không không bị các bệnh liên quan đến ăn nhiều đồ chiên mỡ như gan nhiễm mỡ, béo phì, tim,…. Đó là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm đến. Vậy thì làm thế nào?

Cho nên ngày này đã có những nồi chiên được thiết kế đặc biệt dành cho những đồ ăn chiên rán như vậy. Để mà có thế biết được loại nồi nào xịn, loại nồi nào được tin dùng nhất, phù hợp nhất cho các bạn thì sau đây xin mời các bạn cùng mình theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Đặc biệt là nồi chiên không dầu được mua tại lazada sẽ được bảo đảm về chất lượng cũng như giá cả. Đó là những lời nhận xét về bản thân khi mua nồi chiên không dầu tại lazada. Lazada thường tổ chức khuyến mãi cho nồi chiên không dầu nên bạn có thể mua thoải mà không sợ hớ. Lúc trước mình cũng đã mua nồi chiên không dầu tại lazada và được khuyến mãi tới 50% nên đã giảm được 300.000đ nhé. Trong hôm nay lazada cũng áp dụng mã giảm giá 60% cho nồi chiên không dầu nên có ý định mua thì nên mua ngay khi lazada còn khuyến mãi nhé.

Nồi chiên không khí kỹ thuật số Vilapur
Nếu bạn đang tìm cách thay đổi kế hoạch bữa ăn của mình để lành mạnh hơn, thì nồi chiên không khí kỹ thuật số Vilapur Electric có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nồi chiên không khí này được trang bị màn hình cảm ứng LCD hiển thị cho bạn 8 chế độ nấu, hẹn giờ và nhiệt độ. Đối với bộ hẹn giờ, bạn có thể đặt cho nồi chiên không khí này tự động tắt trong thời gian được đặt tối đa 30 phút.
nồi chiên không dầu lazada giảm giá.jpg
Hơn nữa, nồi chiên không khí này cũng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ trong phạm vi từ 160F đến 400F để cung cấp toàn quyền kiểm soát trong suốt quá trình nấu. Nồi chiên không khí này có thể làm giảm gần như hoàn toàn lượng chất béo trong thực phẩm dẫn đến việc mang lại cho bạn thực phẩm lành mạnh hơn. Nồi chiên không khí này cũng có công suất lớn 4.2 QT cho phép bạn phục vụ tối đa 6 người cùng một lúc.

Nồi chiên không khí đa năng COOK JOY
Nồi chiên không khí không dầu mỡ này sử dụng halogen, hồng ngoại và đối lưu để đảm bảo rằng thực phẩm của bạn sẽ trở nên ngon và giòn và tốt cho sức khỏe. Do không khí nóng, nồi chiên không khí này sẽ làm giảm chất béo bên trong thực phẩm và sử dụng ít dầu hơn so với nồi chiên thông thường và bằng cách này, bạn có thể nấu các món ăn tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

Đánh giá top 3 nồi chiên không dầu tốt nhất hiện nay

Nhìn vào thiết kế, nồi chiên không khí này có nắp trên trong suốt cho phép bạn nhìn thấy toàn bộ quá trình nấu rõ ràng rất thuận tiện. Về công suất, nồi chiên không khí này có dung tích 10L cho phép bạn nướng nguyên con gà một cách dễ dàng.

Nồi chiên không khí phiên bản mới với hệ thống lưu thông không khí nóng nhanh và lưỡi khuấy tự động có thể tháo rời để nấu quay 360 độ, cho phép nấu thức ăn của bạn theo mọi hướng và lưu thông không khí đều, nấu hoàn hảo, bảo quản thực phẩm, đảm bảo thực phẩm yêu thích của bạn nóng và giòn, nấu thực phẩm lành mạnh cho người già nhất đến trẻ nhất.

Nồi chiên không khí Avalon Bay
Máy chiên không khí hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ lưu thông không khí nhanh, bắt chước hiệu ứng của chiên rán cho phép bạn thưởng thức các món chiên yêu thích mà không cần thêm dầu. Với công nghệ này, nó có thể giảm gần như toàn bộ chất béo trong thực phẩm, do đó bạn có thể phục vụ thực phẩm lành mạnh cho gia đình mỗi ngày.
nồi chiên không dầu lazada giảm giá mới.jpg
Công suất 3,7 Quart, nhiệt độ từ 180 đến 400 độ, chân chống trượt, hẹn giờ 30 phút, công suất 1400 watt, nhựa không BPA và giỏ có thể tháo rời để chuyển thực phẩm dễ dàng. Đương nhiên bạn có thể thưởng thức nấu các món ăn yêu thích của mình một cách thuận tiện.

Mua nồi chiên không dầu tại lazada bạn có thể thanh toán đơn hàng bằng ví điện tử EM lazada. Đây là một phương thức thanh toán được chuộng nhất tại lazada. Vì khi thanh toán bạn có thể nhận thêm được ưu đãi từ ví điện tử em này. Nếu bạn muốn trải nghiệm những ưu đãi khi thanh toán bằng hình thức này thì hãy lên lazada mua ngay nồi chiên không dầu nhé.