Chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện ấn tượng là bí quyết giúp sự kiện của bạn trở nên thành công và ấn tượng nhất. Đây là lúc bạn sẽ cần liên tưởng đến nhà cung cấp dịch vụ để chuẩn bị cho các hạng mục có trong sự kiện. Tùy theo loại hình cũng như quy mô của sự kiện, quá trình chuẩn bị sẽ mất ít ra 2 tuần để thực hiện. thường ngày các hạng mục trong một sự kiện có: thuê MC, ca sỹ, PG, nhóm múa, in banner, phát tờ rơi, quà tặng…

Xem thêm: dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bước này, người tổ chức cần phải có sự kiểm soát chém đẹp để hạn chế mọi sự cố có thể xảy ra.

Dàn Dựng Sự Kiện

Trước khi tổ chức khoảng 1- 2 ngày, công tác dàn dựng sự kiện nên được chuẩn bị và thực hành chu đáo. Bất kỳ sự sơ sót ở giai đoạn này đều có thể gây ảnh hưởng xấu đến chương trình. Kinh nghiệm tổ chức sự kiện nên có sẵn bảng tổng hợp những công việc cần làm để từ đó theo dõi tiến độ thực hiện, bảo đảm chương trình thành công tốt

Địa điểm tổ chức sự kiện

Nhà hàng Pergola hoài cổ
Nhà hàng Pergola mang phong cách mơ mộng, lãng mạn. Nơi đây trông như một khu vườn cổ tích. Được trang trí lộng lẫy với hoa và ánh nến lung linh huyền ảo. Một bữa tiệc nho nhỏ được tổ chức dưới tán cây xanh mát cùng ngọn nến rét mướt. Xung quanh là tiếng nước chảy thanh bình. Đây sẽ là một không gian cực kỳ rét mướt và lãng mạn.

Rơm BBQ
Rơm BBQ có vị trí tầng thượng rất thích hợp để bạn tổ chức ngày lễ kỉ niệm của mình. Đây là một địa điểm trên cao lý tưởng, rất khoáng đãng và rộng rãi. Với kiến trúc kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, đến với Rơm BBQ bạn sẽ cảm nhận được cảm giác độc đáo nhưng đầm ấm, tạo nên bữa tiệc lung linh.

Ẩm thực là điều đặc biệt nhất ở nơi đây.Những món ăn được nướng bằng rơm như nông thôn Việt ngày xưa. phối hợp với một vị trí trên cao có thể ngắm nhìn thị thành rộn rịch hiện tại. Sự mới lạ và độc đáo của nhà hàng đem đến cho khách hàng cảm giác mới. Nên nhà hàng này rất được khách hàng chuộng tuyển lựa để tổ chức sự kiện.

Xem thêm: to chuc su kien ra mat san pham moi

Ân Nam Restaurant & Cafe
Ân Nam có một không gian khôn cùng rộng rãi và thoáng mát. Nếu bạn muốn tự tay lên kịch bản và tổ chức một bữa tiệc kỉ niệm thật đáng nhớ thì chẳng thể nào bỏ qua Ân Nam. Tại đây, chính bạn sẽ được tự lên ý tưởng tổ chức cho buổi kỉ niệm của mình với sự tương trợ nhiệt liệt của viên chức nhà hàng.
Ân Nam tin rằng sẽ là địa điểm tổ chức kỷ niệm cưới làm khách hàng bằng lòng.