Đối với phái mạnh để có được tự tin trong mọi tình cảnh với phong cách thời trang đầy cá tính, việc phối hợp với đôi giày như thế nà khôn xiết quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên hữu dụng giúp các bạn nam có thể tuyển lựa đôi giầy hạp với phong cách của mình:
Bạn có thể mang bất cứ kiểu giày nào, hay giày màu nào khi mặc Jeans, nhưng không nên mang giày bóng (chỉ phù hợp cho y phục trọng thể).

https://hatati.com/vi-da-nam-handmad...-o-tp-hcm.html

Điều này có tức thị bạn phải nhớ lề luật khi mặc quần jeans đó là không mang giày bóng. Sự phối hợp này sẽ khiến bạn trông khá là lệch tông. Bởi chiếc quần jeans là tượng trưng của phong cách năng động, khoáng đạt, đời thường. trái lại, chiếc giày da bóng lại là một phụ kiện hạp với những phong cách trải qua. Cũng chính do vậy mà chiếc giày bóng hoàn toàn không phù hợp với chiếc quần jeans mà nó thuộc về những bộ lễ phục hơn.

Nếu bạn là một quý ông thích mặc quần jean thì bạn hãy tuyển lựa những đôi giầy thể thao, giầy mọi, giày ống, và sandals. Đôi giày bạn đang đi khi phối hợp cùng Jeans nên có phong cách phù hợp cùng với chiếc áo đang mặc. tỉ dụ như bạn có thể mang giày thể thao khi mặc áo thun không cổ, với giày mọi khi mặc áo thun có cổ, mang sandals hay giày Moc toe Oxford khi mặc áo sơ mi hoa văn bỏ ngoài quần....

https://hatati.com/

Những chiếc quần Khakis ,Docker, Chinos rất hiệp với giày mọi giày Moc Toe Oxford. Với phong cách chải chuốt bạn nên tuyển lựa những đôi giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa rất ăn nhập. Với phong cách mặc “ bụi” bạn nên chọn giày kiểu đan, giày nổi .

Khi chọn giày cho quần tây bạn nên chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang dây lưng thì màu dây lưng nên hợp với màu giày.
Tóm lại khi tuyển lựa phong cách giày phải hợp với phong cách mặc của bạn. Tuy đôi giày là một phụ kiện nhưng không phải ngẫu nhiên mà có những đôi giày còn đắt tiền hơn cả bộ y phục. Do đó, bạn hãy lưu ý chọn phụ kiện giày khi kết hợp trang phục nhé!

Trên đây là một số để ý giúp bạn có thể lụa chọn đôi giầy hạp với phong cách của mình. Chúc bạn thành công biểu đạt phong cách và cá tính của mình một cách trót!