Giá vé của từng hãng sẽ có sự chênh lệch khác nhau và nếu bạn muốn sở hữu những tấm vé máy bay đi ÚC rẻ nhất thì có thể tham khảo hãng hàng không Air Asia, Jetstar và Tiger Airways. Ngoài ra, để sở hữu những tấm vé giá rẻ còn phụ thuộc rất lớn vào thời điểm đặt vé. Trường hợp bạn mua sát ngày đi giá vé sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc bạn đặt trước vài 3 tháng.

- Bảng giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền?

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD)

Các hãng hàng không

Hà Nội – Sydney

420

449

519

China Airlines

Qantas Airways

Thai Airways

Đà Nẵng – Sydney

509

527

527

Vietnam Airlines

Singapore Airlines

China Eastern Airlines

Tp Hồ Chí Minh – Sydney

135

209

314

Jetstar Airways

Thai Airways

Vietnam Airlines

Lưu ý:

Giá vé máy bay trên chưa bao gồm tiền thuế phí và các loại thuế phát sinh khác.

Giá trên là vé dành cho 1 người, 1 chiều và giá có thể thay đổi theo từng thời điểm bạn đặt.
Tổng hợp các cách giúp bạn mua vé máy bay đi Úc giá rẻ.
Giá vé máy bay đi Úc phụ thuộc rất nhiều vào các hãng hàng không cũng như thời điểm bán vé máy bay. Và thông thường mỗi hãng sẽ có sự chênh lệch về giá và có những hãng sẽ có mức giá chênh lệch gấp đôi gấp 3 trong khi hành trình di chuyển lại giống nhau.

Do đó, nếu bạn nắm chắc được những kinh nghiệm có thể giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên để sở hữu được những tấm vé giá rẻ đi Úc bạn cần biết được những thông tin như sau:

+ Chọn được thời điểm vàng để mua vé máy bay đi Úc: Thời điểm rất quan trọng trong việc mua vé máy bay đi bất cứ nước nào hay cả việc di chuyển trong nước. Đối với Úc bạn nên tránh đi vào các mùa cao điểm trong năm như các tháng có lễ hội, dịp tết cuối năm... Vì thời gian này thường được tổ chức các lễ hội, văn hóa độc đáo, sẽ thu hút được rất lớn đối tượng khách du lịch và người trở về quê hương. Vậy quy tắc mua vé giá rẻ là bạn nên tránh book vé từ tháng 3 cho đến hết tháng 6, đồng thời bạn cũng nên tránh hai tháng cuối năm. Còn những tháng còn lại bạn có thể đặt mua vé hoặc những tháng thấp điểm hay có chương trình ưu đãi của các hãng hàng không.+ Bạn nên mua vé trước khi đi từ 1 tháng đến 2 tháng: Việc mua vé trước tới thời điểm bay khoảng 1 đến 2 tháng sẽ giúp bạn nắm chắc được tấm vé trong tay mà giá vé tại thời điểm mua trước cũng rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm bạn đặt sát ngày đi. Khi bạn mua gần ngày đi bạn sẽ đối mặt với nguy cơ hết vé, cháy vé và đặc biệt là giá vé sẽ cao hơn rất nhiều so với việc đặt trước ít nhất từ 1 - 2 tháng trước.

Tuy nhiên để đặt trước được vé máy bay, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật tốt, thuận lợi cho quá trình làm thủ tục xin visa và các kế hoạch cho chuyến đi…

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền sẽ giúp các bạn nắm rõ được mức giá vé cũng như lên kế hoạch và lịch trình hoàn hảo cho chuyến đi của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa.

Xem thêm: