Toni Kroos chấn thương đã tạo cơ hội cho ngôi sao này bước ra ánh sáng.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá trên mạng


Mới đây, HLV Joachim Low đã công bố 21 cái tên thuộc thành phần đội tuyển Đức hướng đến đợt triệu tập vào tháng 10. Như thường lệ, với tầm ảnh hưởng lớn của mình tại tuyến giữa, Toni Kroos tiếp tục được gọi. Tuy nhiên, khi đợt triệu tập ĐTQG chưa đến, tiền vệ người Đức đã phải rút tên.
Được biết, ở trận đấu gặp Granada cuối tuần rồi, cầu thủ của Real Madrid đã phải rời sân ngay trong hiệp 1 vì vấn đề liên quan đến đùi trái. Điều đó dẫn đến việc đội tuyển Đức đang thiếu người và cần tìm kiếm sự lựa chọn thay thế.
Việc Kroos chấn thương đã mở ra cơ hội cho một ngôi sao tài năng đang chơi cho Schalke bước ra ánh sáng. Cụ thể hơn, Suat Serdar đã được Low tin tưởng trở thành cái tên thay thế Kroos. Đó là điều hoàn toàn xứng đáng dành cho cầu thủ 22 tuổi. Lúc này, Serdar đang là trụ cột của Schalke và 3 bàn thắng sau 5 trận của anh đang giúp đội bóng chủ quản đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng, chỉ kém ngôi đầu 2 điểm.

Serdar vừa có cơ hội lên ĐTQG.
Hạnh phúc vì đứng trước cơ hội ra mắt ĐTQG, ngôi sao gốc Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ, trích dẫn từ Bundesliga:  • Sao Man Utd: 'Tôi không thể nói rằng nước Anh từng cố gắng chọn mình'  • Cầu thủ bị đuổi khỏi sân khi đang chạy ra đường biên để thay người

Đó là một điều đặc biệt, một vinh dự cho bản thân tôi vì được góp mặt ở ĐTQG. Tôi không thể nào chờ đợi đến khoảnh khắc ấy.”
Sau khi thấy cuộc gọi nhỡ từ Jorgi, tôi đã gọi thẳng lại. Rôi sau đó ông ta trả lời cuộc gọi và đưa tin tốt đến cho tôi. Điều đó thực sự không thể diễn tả được.”

View more random threads: