Máy sưởi dầu Tiross TS9211 https://maysuoidau.net.vn/may-suoi-d...ss-ts9211.html là dòng máy sưởi có 11 thanh sưởi ấm khá phù hợp với các phòng ngủ và phòng khách vốn nhỏ của các thành phố và chung cư ở Việt Nam.Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Máy sưởi dầu Tiross TS9211

Thương hiệu: Tiross

Chức năng: sưởi nóng + sấy khô đồ mỏng

Có chức năng hẹn giờ lên đến 24h

Điện áp : 220 V-50hz

Công suất :2300W

Số thanh nhiệt : 11 thanh

Diện tích sử dụng : 15-20 m2

Máy sưởi dầu cao cấp các hãng uy tín hiện đang được nhiều đang được nhiều các gia đình của các nước nước phương tây tiên tiến tin dùng, và giờ đây là ở các gia đình tại thành phố Việt Nam ưu chuộm, hiện sản phẩm được cơ sở chúng tôi giới thiệu tại chuyên site http://maysuoidau.net.vn/ cho các quý khách hàng với đầy đủ các sản phẩm cần thiết.

Máy sưởi dầu cao cấp Tiross http://maysuoidau.net.vn/may-suoi-dau-tiross/ là đồ dùng để sưởi ấm đến Ba Lan đặc biệt sản xuất ra cho việc sưởi ấm ngôi nhà kể cả với các ngày cực rét với việc dùng điện sưởi ấm bằng thanh kim loại có dầu nên rất an toàn và ấm áp.

Máy sưởi dầu cung cấp được làm từ vật liệu công nghệ cao, sản phẩm không những bền đẹp mà còn có thiết kế hiện đại và đặc biệt là tính cực kỳ an toàn cũng như giá cá hết sức hợp lý.
Lựa chọn tại đúng Đại lý độc quyền chính hãng máy sưởi dầu Bequeen của cửa hàng chúng tôi sẽ cho các khách hàng một sản phẩm an tâm tuyệt đối.

Tất cả các sản phẩm trên hiện đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng vào chất lượng của SHOP chúng tôi.

Với sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên của công ty nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng gia đình bạn .