Xem tử vi phong thủy thiết kế bên trong nhà cho tất cả những người mệnh Mộc. Tham vấn phong thủy thiết kế bên trong nhà theo mệnh hợp với người mạng Mộc sẽ đưa tới cho gia chủ nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc and tránh được các điềm xấu.
Xem phong thủy thiết kế bên trong nhà cho những người mệnh Mộc có ý nghĩa rất rộng lớn. Vì các nguyên liệu thuộc Mộc thường có tính âm tối đa nên khi kết hợp với Color nhẹ nhàng tạo nên một làn sóng bị động điềm nhiên thư giãn hơn. Do vậy, khi thiết kế kiến trúc Nhà trong thường không sống trong một không gian có rất nhiều đồ Mộc nên cũng hiền lành hơn.
các mẹo hóa giải tử vi phong thủy nội thất theo mệnh Mộc tiếp sau đây hi vọng sẽ hỗ trợ gia chủ mệnh Mộc gặp được rất nhiều may mắn, vượng khí tốt trong sự nghiệp and cuộc sống đời thường.
những tuổi thuộc mệnh Mộc
  • Nhâm Ngọ 1942 – Quý Mùi 1943
  • Canh Dần 1950 – Tân Mão 1951
  • Mậu Tuất 1958 – Kỷ Hợi 1959
  • Nhâm Tý 1972 – Quý Sửu 1973
  • Canh Thân 1980 – Tân Dậu 1981
  • Mậu Thìn 1988 – Kỷ Tỵ 1989

Xác kim chỉ nan tốt xấu so với gia chủ mệnh Mộc

Theo đồ số bát quái, hướng tốt nhất hợp phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam. Khi thiết kế phong cách xây dựng, bạn nên mở cửa chính theo những hướng này.
Xem tử vi phong thủy nội thất theo mệnh Mộc trực tuyến
Về màu sắc:Màu sắc bản mệnh của Mộc là màu nâu. Tuy vậy màu nâu là màu hiệu quả tốt nhất nhưng quá nhiều lại làm bớt tham vọng và mục phương châm sống của gia chủ, chính vì thế hạn chế cách dùng toàn màu nâu trong nhà, đặc biệt là phòng của trẻ nhỏ và trong hướng Tây Nam. Gia chủ mệnh Mộc cũng đều có thể sử dụng các màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây.

Vì Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) nên các màu của nước sẽ hợp với mệnh Mộc như màu đen của đất hay màu xanh dương, màu xanh của nước.

Theo các Chuyên Viên tử vi phong thủy, chọn lọc màu đen và xanh lam làm hai gam màu chủ đạo để trang trí nhà sẽ nhằm đem lại sự may mắn cho tất cả những người mệnh Mộc.
Gia chủ mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng màu trắng để trang trí nhà vì Kim khắc Mộc, người mệnh mộc kị cùng màu trắng.
Về nguyên liệu nội thất:Chất liệu trang hoàng phù hợp với mệnh Mộc tiêu biểu là gỗ, người thuộc mệnh này nên dùng các loại đồ gỗ gia dụng, phổ biến nhất là cửa, tủ, giá sách giường, gỗ lát sàn nhà. Hãy chọn những vật liệu thiết kế bên trong nhà bằng gỗ có xuất xứ tự nhiên, mang tính chất dương & nó có chức năng làm lưu thông không khí. Để tăng thêm tính mộc.

Ngoài ra, có thể chọn những mẫu nội thất biệt thự bằng tre, giấy, những loại cây hoa cảnh, đồ dùng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Rất có thể dùng những đồ điêu khắc tinh tế bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay hoa gỗ…Người mệnh Mộc đừng nên sử dụng đồ trang hoàng làm bằng vật liệu kim loại, kim khí.
Số 3 và 8 là hai số lượng thay mặt cho Mộc. Người thuộc mệnh này nên trong nhà có số tầng & số nhà có đuôi là 3 hoặc 8. Các số thuộc thủy là 1 and 6 cũng tốt cho tất cả những người mệnh Mộc, nhưng cần tránh những nánh số thuộc kim là 4 and 9. Người mệnh Mộc nên trồng 3 hoặc 8 chậu cây sau để luôn được may mắn: Vân trúc, cau trúc (dừa Hawai), kim tiền, cây cọ, vạn niên thanh…
Cây vân trúc

Thủy tháp hoa

Cây cau trúc

hi vọng với một số tuyệt kỹ về phong thủy thi công nội thất cho tất cả những người mệnh Mộc sẽ là những thông tin có ích với quý vị trong việc trang hoàng nhà cửa của gia đình mình. Chúc chúng ta thành công!