Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
sở hữu cái tên Đức Tân (hay còn gọi Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là sự chọn lựa may vest cưới bậc nhất của tương đối nhiều chú rể & giới văn phòng, đề cập cả hầu hết nghệ sĩ phái nam nức danh ở TP.Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là một trong thợ may với kỹ năng tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là phần nhiều các đơn hàng khách đặt đều do ông tự mình đo đạc tương tự như đo lường và tính toán tham số khôn xiết kỹ lưỡng và tỉ mỉ.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt tính từ lúc các con phố Lê Văn Sỹ còn là khu bắt mắt Trương Minh Giảng, rồi khi xu thế đồ may sẵn lên ngôi tuy nhiên tiệm may vẫn kinh doanh rẻ suốt hơn 30 trong năm này. người mua thân thiện tiếp tục đến tiệm sẽ không còn lạ lẫm mang cuốn catalogue mang những cái vest cực kỳ thịnh hành trong khoảng bí quyết đây vài chục năm. không những thế không phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tục update thiên hướng thời trang tiên tiến nhất trên thế giới. Ở đây với những cuốn catalogue mới với tương đối đầy đủ cá tính âu lục lẫn Châu Á đc xếp đặt khôn xiết ngay ngắn, đặc thù ở đây còn tồn tại các cuốn catalogue có phong cách Hàn Quốc với các chân dài mới nổi mới nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
sở hữu sự lòng tin lớn trong khoảng quý khách, Cao Minh đã tạo được 1 Hình ảnh khôn xiết thân thuộc trong lòng người dân việt nam. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho khách hàng nước ngoài, cùng lúc còn xuất khẩu hàng sang những thị phần nức danh khắt khe như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đây chính là trang web để người dùng hoàn toàn có thể đặt may online mà không cần phải mất thời kì đến tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới và Vest thương buôn mà bạn chẳng thể nào sắm đc bên phía ngoài ở các shop cá tính, trọng tâm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam đoan may xinh đủ những size từ nhỏ tới to trong khoảng 50kg cho đến hơn 130kg hoặc tất cả các người mua mang yêu cầu đặc trưng về Bespoke, Full canvas hay ngoại hình & size áo.

Tiệm may Vestdep.net
sở hữu giỏi chuyển động trong ngành may vest phái mạnh cũng như cung cấp các dòng vest với sẵn, Vestdep.net luôn cam đoan món đồ của tôi luôn khiến bằng lòng khách hàng cùng lúc được xem cao and sắm khiến bạn đi cùng suốt thời kì qua. lực lượng viên chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp xu hướng có mong muốn mang đến cho khách hàng những bộ vest hoàn hảo nhất. khách hàng có thể tha hồ chọn lọc bắt mắt, chất liệu, màu sắc để vestdep.net có thể giúp các bạn tạo thành 1 bộ vest trọn vẹn hợp với tầm dáng and thị hiếu dù cho khách hàng nhỏ xíu hay mập.