Lan hồ điệp sở hữu dáng hình diễm lệ, uyển chuyển và xinh xắn. Vì thế, nó trở thành loại hoa “hot” ở bất cứ mùa nào, bất cứ sự kiện hay không gian này. Và bốn loại hoa lan hồ điệp sau là giống cho hoa đẹp và hoa cánh to, quyến rũ, được trồng nhiểu ở miền Bắc.
Đọc thêm: lan hồ điệp trắng
Hồ điệp LVR2 – một trong những giống lan hồ điệp đẹp
Cánh hoa hồ điệp LVR2 màu trắng, môi màu vàng. Cây sinh trưởng tốt, ít sâu bệnh và chịu nóng rất tốt phải có thể sống ở cả miền nam nữa nhé!
Thân cây có tầm 4 - 6 lá thật. Mỗi lá dài khoảng 18 - 20cm, rộng 10 - 12cm. Ngồng hoa dài 59,6cm. Đường kính hoa 8,8cm. So với các giống hoa lan hồ điệp khác LVR2 cho hoa tương đối tốt, chức năng nở hoa cao, có thể đạt 89,5%
.
Màu sắc hoa sắc nét và cực đẹp, hoa có thể tươi từ 72 - 78 ngày. Hiện giờ, LVR2 là một trong các loại lan hồ điệp được người dân chấp nhận và săn lùng. Hứa hẹn đây là loại hoa có triển vọng lớn để hình thành mở rộng sản xuất.
Trong những loại hoa phong lan hồ điệp thì hồ điệp LVR4 là giống chất lượng
hồ điệp LVR4 có hoa màu tím như hoa mười giờ, môi màu tím nhạt. Đây cũng là loại hoa lan có chức năng sinh trưởng và xuất hiện có lợi.
Thân cây có 4 - 6 lá thật, với kích thước lớn, chiều dài và chiều rộng lớn vượt trội hơn các giống hoa lan khác.
LVR4 với tỷ lệ cho hoa nở đạt đến 88,5%. Sắc hoa cực đẹp, có thể tươi từ 70 - 75 ngày. Hiện giờ, giống LVR4 là một trong những loại phong lanđã sử dụng trồng thành công tại vùng Đồng Băng Sông Hồng.
Đọc thêm: lan hồ điệp chậu

những loại phong lan đẹp nhất không thể không nhắc đến hồ điệp tiểu kiều tím
Hồ điệp tiểu kiều tím là một trong các loại phong lan đẹp nhất có đa dạng hoa trên cành, hoa bền, màu tím, môi màu đỏ tím. Cây sinh trưởng, xuất hiện có lợi, khả năng kháng bệnh hoàn hảo nên dễ trồng và dễ chăm sóc.
ưu điểm củ giống hoa này là hoa có cánh rất to, đường kính hoa lên đên 4,6cm. Tỷ lệ hoa nở rất cao, lên tới 92,5%. Vì như thế, tiểu kiều tím hiện tại là loại hoa rất “hot”, được rất nhiều người tuyển lựa. Và trong những năm gần tây, hồ điệp tiểu kiều tím đã được áp dụng thành công tại vùng Đồng Băng Sông Hồng.