Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan búa có giá hợp lý, dễ sử dụng và có lượng điện năng lớn, thì Milwaukee 2704-20 M18 là thứ bạn đang chờ đợi.

Công cụ toàn diện nhỏ gọn này thường được bán trên thị trường như một công cụ trần. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần mua riêng pin và bộ sạc. Hãng quảng bá pin M18 RedLithium XCS.0 cho công cụ này, sẽ đảm bảo chất lượng công việc được thực hiện bởi máy khoan búa trong thời gian dài. Trong bài đánh giá này hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về chiếc máy khoan này để xem nó có thực sự đáng mua không?Ưu điểm:

Được sử dụng công nghệ Brushless Motor
Tự hào sở hữu tới 1.200 in. lbs mô-men xoắn tối đa
Có hai tùy chọn tốc độ 0-550 và 0-2.000 RPM
Đi kèm với tốc độ đập tối đa 32.000 BPM
Nhỏ gọn chỉ dài 7,75 inch
Được cài đặt với RedLink Plus Intelligence
Thiết kế công thái học
Đi kèm với một Kẹp giữ đai

Hạn chế

Đầu cặp đôi khi bị lỏng

Đánh giá cá nhân

Công nghệ động cơ không chổi than

2704-20 chạy trên Brushless Motor Technology, mở đường cho một công cụ hiệu quả hơn nhiều. Động cơ không chổi than thường đắt hơn so với các đối thủ sử dụng động cơ chổi than của chúng chủ yếu là vì chúng đảm bảo tuổi thọ công cụ dài hơn mà không ảnh hưởng đến sức mạnh của công cụ. Ngoài ra, động cơ không chổi than yêu cầu bảo trì ít hơn.

Máy khoan sử dụng động cơ chổi than có chải carbon bị mòn khi sử dụng liên tục và cần phải được thay thế. Với các công cụ không chổi than như máy khoan búa Milwaukee này, bạn không cần phải lo lắng về hiệu quả của công cụ vì nó được sản xuất để tồn tại gần như là mãi mãi.

Bên cạnh việc không chổi than, máy khoan búa này còn cung cấp RedLink Plus Intelligence giúp bảo vệ công cụ khỏi mọi thiệt hại. Sự đổi mới này có hiệu quả ngăn chặn công cụ quá nóng và quá tải, cung cấp thêm một mức độ bảo vệ cho máy khoan búa của bạn.

Mạnh mẽ và nhỏ gọn

Máy khoan búa có kích thước thuộc hạng nhỏ gọn: chiều dài của nó chỉ là 7,75 inch. Nó nặng 3,5 lbs. Đây thực sự là những con số khi đem so sánh với sức mạnh mà chiếc máy này sở hữu. Khi đã có pin, 2704-20 có cảm giác cân bằng hoàn hảo trong tay người dùng. Nó không quá nhẹ cũng không quá nặng.

Kích thước nhỏ của nó không có nghĩa là nó bị hạn chế về sức mạnh. Nó có tới 1.200 in.lbs mô-men xoắn tối đa và tốc độ đập búa lên tới 32.000 BPM. Tùy thuộc vào tính chất của dự án của bạn, nó có hai cài đặt tốc độ thay đổi: 0-550 và 0-2.000 RPM.

Một số người dùng đã bày tỏ mối quan tâm của họ về việc nó có cài đặt tốc độ hạn chế. Nếu bạn đang tìm kiếm một cài đặt tốc độ rất cụ thể để hoàn thành công việc của mình, hãy cân nhắc điều này. Tuy nhiên, khoan nhanh hơn thường chiếm năng suất cao hơn ở hầu hết các nơi làm việc.

Về độ nhỏ gọn, máy khoan búa này thực sự nổi bật. Nó không dây, có nghĩa là bạn có thể làm việc ở những khu vực khó tiếp cận mà không gặp rắc rối. Bạn có thể di chuyển từ dự án này sang dự án khác mà không phải lo lắng về việc quá mức dây hoặc nếu bạn sẽ có thể làm việc trong các góc hẹp. Công cụ này kết hợp nhỏ gọn và di động với lượng điện năng cao, giúp nó phù hợp để hoàn thành hầu hết các công việc trong và ngoài nhà.

Thiết kế thân thiện với người dùng

Thiết kế của 2704-20 có tính đến sự thoải mái của người dùng khi họ làm việc nhiều giờ trong công việc. Tay cầm phụ của máy khoan búa này tương đối ngắn so với hầu hết các đối thủ. Điều này làm cho việc xử lý máy khoan búa bớt khó khăn hơn, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng tay cầm phụ trong các ứng dụng cần mô-men xoắn cao.

Bạn cũng có thể kiểm soát lượng mô-men xoắn bạn sử dụng với cài đặt ly hợp biến đổi của nó. Không phải mọi công việc đều yêu cầu cùng một mô-men xoắn, vì vậy hãy chắc chắn điều chỉnh mức momen xoắn thích hợp với công việc mà bạn cần hoàn thành. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn ngăn bạn mắc lỗi, chẳng hạn như bắt vít quá sâu và có nguy cơ làm hỏng vật liệu của bạn.

Hơn nữa, máy khoan búa này cũng đi kèm với một kẹp giữ dây đai tiện dụng, vì vậy bạn có thể giữ công cụ bên mình khi bạn di chuyển.

Vấn đề với mâm cặp

Đã có một số phản hồi về việc máy khoan này gặp vấn đề với mâm cặp của nó, như không thể giữ các mũi khoan một cách tốt nhất. Tuy nhiên, một số người dùng có kinh nghiệm đã cho rằng những vấn đề này có thể do cách sử dụng sai.

Chính vì vậy tốt nhất là bạn tìm hiểu thêm những kinh nghiệm sử dụng máy khoan dùng mâm cặp tự khóa.

Kết luận

Máy khoan búa Milwaukee 2704-20 M18 cung cấp một hiệu suất mạnh mẽ cùng trải nghiệm sử dụng tốt. Nó thân thiện với người dùng và nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ và hiệu quả đủ để tồn tại trong nhiều năm cùng với người chủ. Nó sở hữu những công nghệ hiện đại, tính năng đầy đủ để có thể giúp bạn hoàn thành gần như là mọi công việc hàng ngày mà bạn gặp phải!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan cầm tay nhưng lại không biết nên mua loại nào tốt? Mỗi loại có những ưu, nhược điểm thế nào thì hãy tìm ngay câu trả lời qua bài tư vấn của mình tại link này.