Ngày 26/4, Trưởng ban giải quyết khiếu nại Chu Hồng Thanh đã ký quyết định về việc giải quyết khiếu nại sau khi nhận được đơn của CLB Hà Nội về án phạt “70 triệu đồng và thi đấu 1 trận trên sân không có khán giả” do Ban kỷ luật ban hành trước đó.Trong quyết định giải quyết của mình, Ban giải quyết khiếu nại cho rằng: “So sánh hình phạt giữa 2 CLB thì việc BTC trận đấu Hà Nội bị áp dụng hình phạt nặng hơn là không hợp lý vì hoạt động ném pháo sáng là do lỗi hoàn toàn của CĐV Hải Phòng. Theo quy định kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam thì phải phạt đóng cửa 1 trận đối với sân Hải Phòng chứ không phải sân Hà Nội”.

“Trận đấu giữa Hà Nội và TP.HCM sắp tới rất đáng được chờ đợi, được tổ chức đúng dịp lễ 30/4 – 1/5, cần được tổ chức có số đông, tạo khí thế trong ngày hội. Tất cả các thành viên trong Ban giải quyết khiếu nại cho rằng mức phạt nghiêm khắc nhất là 70 triệu đồng đối với BTC trận đấu CLB Hà Nội, không cần và không có căn cứ để áp dụng hình phạt cấm khán giả trên sân Hà Nội ở những trận tiếp theo”, trích Quyết định do ông Chu Hồng Thanh ký.

Như vậy, Hà Nội FC đã thoát án treo sân 1 trận. Điều này cũng đồng nghĩa, sân Hàng Đẫy được đón khán giả vào cửa để xem trận đấu giữa Hà Nội và TP.HCM vào cuối tuần này.
Theo du doan bong da đưa tin.