Qúy khách quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: http://www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng đến phong cách thiết kế có không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.



Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để triển khai các dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Đồng thời đem đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi toàn bộ quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, cap cấp có điểm nhấn đặc trưng tạo nên không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể thấy rằng Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.

Đại diện của TĐ Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các không gian sống với nhiều những khối tiện íchmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn nội dung theo nguồn website: http://www.canhovang.vn/