giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải lúc nào cũng tiệp màu sắc có nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giày và túi đẹp tuyệt vời nhất là khi tiệp màu sắc với nhau, mang như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người khoác duyên dáng một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì với phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo mix giầy và túi mới mẻ và lạ mắt, để bảo vệ cứ bước xuống phố là quý bà bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giầy sandal màu với cùng một yếu tố nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải chọn giầy và túi xách nữ đẹp thật đồng bộ về khoản màu, bạn chỉ buộc phải đảm bảo cho màu của giầy tiệp với màu của một chi tiết nhỏ bên trên túi, như là cái khóa đường kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ buộc phải một khía cạnh nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của chúng ta. Bạn càng chọn màu trông rất nổi bật và vui tươi, cả bộ đồ của chúng ta sẽ càng dễ trở thành tâm điểm trên phố.
2. Giầy giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡgiả dụ ko thể tậu giày và túi tiệp color, hãy để cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! 1 Đôi giày trắng đơn giản hết nấc đi kèm theo một chiếc túi màu sắc mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo nên bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Khi ấy, bạn cũng bắt buộc nhớ bắt buộc tránh những loại màu bên trên âu phục của tôi xuống đôi chút, để hạn chế tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mỗi cá nhân nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách tay nữ tối giảnNgược lại có quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô gái thích khiến cho bạn với những mẫu giày độc nhất vô nhị, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những mẫu giày này có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ bắt buộc bạn tối giản hóa một cách tối đa những item kèm theo như túi xách nữ giới, quần áo, bộ đồ áo của bạn sẽ tạo cảm giác hợp lý, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp màu sắc, giầy khác màuSẽ thực thú vị khi chúng ta mặc cả bộ quần áo “ăn rơ” về color từ trên đầu đến mắt cá chân, duy chỉ có đôi giày là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù cho cả bộ phục trang kèm theo túi tiệp color hay là đôi giầy một mình một mẫu của chúng ta đều đơn giản lôi cuốn sự chú ý của những người đối diện , khiến người ta không thể rời mắt mà bắt buộc ghim ngay vào đầu phương pháp phối match biến hóa năng động của bạn.
5. Túi tiệp color sở hữu áo, giầy tiệp màu có son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý bà ở trên, dù chẳng phải đa dạng yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son sở hữu màu giày, giữa color của phần cổ áo sở hữu màu cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang. Quan trọng đặc biệt hơn nữa, bí quyết tìm giầy và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ nên tinh ý 1 chút, bạn có thể áp dụng được.