Đối với các loại tủ cơm công nghiệp thì các bộ lọc của các loại tủ cơm công nghiệp không hoạt động mạnh như trước đây. Do đó, các bộ lọc chỉ cần được thay thế một lần mỗi năm, so với hai lần mỗi năm với các thiết bị làm nóng bằng hơi nước truyền thống. Các nhà sản xuất không chỉ tiết kiệm chi phí lọc mà còn tiết kiệm chi phí bảo trì liên quan với việc mở rộng quy mô và thay đổi bộ lọc. Những lợi ích này sẽ kéo dài tuổi thọ của các loại tủ cơm công nghiệp.

Tham khảo thêm các bài viết:
>> Xem ngay +12 mẫu máy ép nước mía siêu sạch bán chạy nhất năm 2018 tại: https://quanghuyplaza.vn/may-ep-mia-sieu-sach/
>> Nồi nấu phở giá bao nhiêu? mua ở đâu uy tín ?

Các công nghệ sản xuất tủ cơm công nghiệp mới cũng giảm 50% mức sử dụng năng lượng của một đơn vị tủ. Chỉ số lượng hơi nước cần thiết để nấu các món trong thực đơn được giữ trong khoang tủ. Điều này được so sánh với các nồi hơi trong quá khứ làm cho hơi nước ở tốc độ không đổi, bất kể phần nào của chu trình nấu ăn mà các mục trong thực đơn đang ở. Sự kết hợp của ít hơi nước và ít năng lượng hơn đã giúp Quang Huy Plaza đủ điều kiện cho các thiết bị này, cho phép các loại tủ cơm công nghiệp có cơ hội đủ điều kiện để được giảm giá tiện ích - dẫn đến tiết kiệm thêm chi phí. Trong quá khứ, chỉ những nồi hơi không có lò hơi mới đạt được tiêu chuẩn này.

Thậm chí tốt hơn và có lẽ quan trọng nhất, hiệu suất nấu ăn với các loại tủ cơm công nghiệp mới không bị tổn hại - các thiết bị hiệu quả mới này có hiệu suất nấu ăn tương tự như nồi hơi truyền thống kém hiệu quả.
Khám phá những điều mới mẻ trong ngành công nghiệp hấp thực phẩm và bạn sẽ tìm thấy các loại tủ cơm công nghiệp với các kết quả sau:
Ít không sử dụng hơi nước bị lãng phí xuống cống
Ít nước xả
Ít nước hơn để được lọc
Ít năng lượng hơn
Cùng thời gian nấu hơi
>>> Xem ngay chi tiết các loại tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại này