Xem ngay chi tiết mẫu tủ làm mát công nghiệp giá rẻ bảo hành 2 năm
Thiết bị làm lạnh công nghiệp là một phần quan trọng của bất kỳ hoạt động dịch vụ thực phẩm nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ mát công nghiệp hoặc tủ đông nhà hàng mới, hoặc bạn đang thay thế cho một chiếc tủ đông cũ, không hiệu quả, bạn đã đến đúng nơi. Quang Huy Plaza mang thương hiệu đáng tin cậy nhất với mức giá thấp nhất trên thị trường Online. Từ các cửa hàng kem và quán bar đến các cửa hàng bánh sandwich và cửa hàng tiện lợi, chúng tôi có tủ lạnh thương mại mà bạn cần để thành công.

Tham khảo thêm các bài viết:
>> +20 Địa chỉ uy tín bán nồi nấu phở tại Hà Nội
>> Chi tiết mẫu tủ cơm công nghiệp được các quán ăn yêu thích nhất

Dòng tủ mát công nghiệp của Quang Huy Plaza mới nhất đã tăng cường kỹ thuật cách nhiệt và các yếu tố cấu trúc rất đáng tin cậy. Các thử nghiệm của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng mới cho thấy một số mẫu tủ đạt được những thông số tiết kiệm năng lượng đáng kể. Đầu tư vào một chiếc tủ mát công nghiệp siêu tiết kiệm điện giúp bạn tự trả tiền cho mình nhanh hơn so với những chiếc tủ truyền thống.
Không sử dụng các loại chất làm lạnh HFC! Tủ đầu tiên sử dụng chất làm lạnh GWP (3) R290 thấp. Tác động môi trường chỉ là một phần nhỏ so với các chất làm lạnh có hại cho môi trường truyền thống hơn. Các mẫu tủ mát công nghiệp cũng rất dễ lau chùi
Bảo trì dễ dàng
Mọi sự chăm sóc đều được đảm bảo để duy trì mức độ vệ sinh cao, bao gồm các góc bo tròn và cũng như các khay chứa thực phẩm tích hợp của chúng tôi, tất cả đều tránh sự bẩn thỉu và làm cho tủ dễ dàng làm sạch. Ngoài ra kéo ra / đẩy vào gioăng cửa làm cho việc thay đổi dễ dàng và nhanh chóng.
tu-dong-4-canh-2-che-do-quang-huy.jpg

Tủ lạnh và máy làm lạnh thương mại có thể tiếp cận là những thứ cần thiết cho bất kỳ loại hình kinh doanh dịch vụ thực phẩm nào. Chạy một dịch vụ ăn uống, nhà hàng hay tiệm bánh? Xin vui lòng tiếp tục.

Hệ thống điều khiển điện tử giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thiết lập điểm và tần số rã đông. Bánh xe hạng nặng được lắp sẵn với phanh.
Ban lắp đặt có thể tháo rời giúp dễ dàng truy cập cuộn dây ngưng để vệ sinh và bảo dưỡng.
Các thiết bị này sử dụng môi chất lạnh R290 thân thiện với môi trường
Thép không gỉ bên trong và bên ngoài, nhôm trở lại.
Hệ thống lạnh giữ nhiệt độ atsafe giữa -7 ° F và 0 ° F
Cửa kính tự đóng có khóa và chìa khóa.
Kệ: Kệ nhựa PVC có thể điều chỉnh được.
Chế độ bảo hành 2 năm đối với các bộ phận cơ của tủ làm mát.

>> Xem ngay chi tiết hình ảnh và giá của mẫu tủ mát công nghiệp này