Quản lý nhà hàng


Donchiken Hanoi LLC

Địa chỉ: 250 + 250 A Hàng Bông, phường Cửa Nam, Hà Nội

- Mức lương: 7-10 triệu
- Kinh nghiệm làm việc: 2 năm
- Trình độ: Cao đẳng
- Thành phố: Làm việc tại Hà Nội
- Danh mục: Du lịch / Khách sạn / Khách sạn, Quản lý điều hành, Dịch vụ ăn uống / thực phẩm
- Số lượng tuyển dụng: 3
- Giới tính: Không bắt buộc
- Bản chất công việc: thu nhập cao
- Hình thức công việc: nhân viên chính thức


Mô tả việc làm quản lý nhà hàng


️ Tham gia vào việc lựa chọn và đào tạo, tuyển quản lý nhà hàng như theo yêu cầu tuyển dụng của cấp trên hệ thống nhà hàng.

▪️ Đánh giá kết quả đào tạo và kiểm tra
▪ Lập lịch các nhiệm vụ và điều chỉnh hàng tuần.
▪️ Tổ chức nhân sự để thực hiện công việc.

️ Đánh giá năng suất và tiềm năng của nhân viên.
- Làm việc trong khuôn viên trường Hàm Ngòi.
- Phó giám đốc, kinh nghiệm làm việc ít nhất 01 năm, làm việc tại Hàng Bông hoặc Royal city, Hàm Nghi



▪️ Thời gian làm việc: chia làm 3 ca:
A: 9h-17h30
C: 14h30-23h
SP: 10h-14h + 18-23h
▪ Ở lại một ngày / tuần


Cuộc điều tra


Anh tốt nghiệp Đại học. Ông tốt nghiệp từ các ứng cử viên trong lĩnh vực quản lý nhân sự, quản trị kinh doanh, công nghệ thực phẩm.

• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tuyển dụng và làm việc ở các vị trí liên quan

️ Thay vì làm việc có tinh thần thị trường và cảm thấy tự do để thử trong một môi trường đa văn hóa


Lợi ích


️ Mức lương: Đồng ý
▪️ Tăng lương mỗi 6 tháng hoặc năng suất.
️ Cho bữa trưa và giao hàng
▪️ Trung bình hoạt động tập thể hai lần một tháng
▪️ Môi trường với các yếu tố nước ngoài, sự cởi mở và phát triển cá nhân. Đồng nghiệp trẻ, cầu nối và hài hòa.