Sài Gòn với cái nóng êm dịu nhưng cũng không kém phần nồng nhiệt. Khi thì nắng, lúc lại mưa tầm tã, thời tiết Sài Gòn đỏng đảnh như một cô gái vậy. Có lẽ bởi thời tiết nắng nóng quanh năm, nền nhiệt tuy không quá cao nhưng cũng đủ để ngồi ngoài trời phải vã mồ hôi. Do đó, những chiếc máy lạnh hiện hữu khắp nơi và là người bạn đồng hành không thể thiếu với bất cứ hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim…Sử dụng điều hòa càng lâu, bụi bẩn càng tích tụ lại nhiều, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 cũng vì thế mà trở nên cần thiết. Bạn đang sinh sống tại khu vực quận 2, hãy liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 tại Điện lạnh Kim Tín Phát, đơn vị cung cấp các dịch vụ thay lắp máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh uy tín.

Lợi ích thu được sau dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ

Giảm hẳn các sự cố hư hỏng

Máy lạnh sạch sẽ luôn là máy lạnh khỏe mạnh, ít bị tiềm ẩn các nguyên nhân sự cố do thường xuyên được vệ sinh. Những người thợ ngoài việc thao tác vệ sinh máy chuyên nghiệp: http://dienlanhkimtinphat.com/ve-sinh-may-lanh còn có thể kịp thời phát hiện ra những lỗi khác. Việc thường xuyên vệ sinh định kỳ sẽ giúp họ kịp thời phát hiện những lỗi máy lạnh nếu để lâu sẽ dẫn tới hư hỏng nặng. Bạn sẽ tốn cả đống chi phí cho việc sửa chữa, chưa kể đến thời gian sửa mất thời gian sẽ rất khó chịu.

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Bạn có biết trong không khí trong suốt này có chứa biết bao vi khuẩn mỗi ngày. Chính vì chúng trong suốt nên bạn không hề để ý. Trong một căn phòng khép kín khi mà chỉ có duy nhất một thứ hoạt động điều chỉnh không khí ra vào từ cánh cửa quạt máy lạnh, mọi nguồn sống sẽ thu bé lại vừa bằng một chiếc máy lạnh.

Màng lọc đóng vai trò quan trọng trong việc giữ lại các bụi bẩn, vi khuẩn có trong không khí, thay vào đó sàng lọc ra không khí trong lành đưa vào phòng. Tuy nhiên, để lâu dần bụi bẩn cứ thế tích lại, dồn đống trong màng lọc đó thì bạn thấy thế nào. Giống như thứ gì đó bị cản trở quá lâu, nó sẽ phản tác dụng ngược lại, vi khuẩn lại từ chính màng lọc gây đến.

Vệ sinh máy lạnh cho bầu không khí trong lành tươi mát hơn

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên chính là cách bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, người thân trong gia đình bạn. Các bệnh về hô hấp khi sinh hoạt trong phòng điều hòa chính là từ đây mà ra, đặc biệt là đối tượng người già trẻ nhỏ khi mà hệ miễn dịch còn kém hoặc bị suy yếu.

Tăng tuổi thọ cho máy

Một thí nghiệm so sánh nhỏ. Một chiếc máy lạnh được vệ sinh đều đặt 6 tháng/lần so với một chiếc máy lạnh 1,2 năm mới vệ sinh một lần. Bạn thấy chiếc nào nhanh “tã” hơn. Chắc chắn là chiếc lười vệ sinh, tắm rửa hơn.

Tăng hiệu suất điều hòa

Điện năng thì cứ tiêu tốn mà chẳng thấy mát. Chắc chắn nhiều người đã rơi vào tình trạng, bật điều hòa mãi rồi sao không thấy mát hơn tí nào vậy. Chỉ tổ tốn điện mà thôi. Phần màng lọc thì tích cả đống bụi bẩn cản trở việc lưu thông. Dàn nóng cũng không thể lưu thông với dàn lạnh trả về bầu không khí mát do phải vận hành với công suất cao và bị quá tải. Vậy thử hỏi làm sao mà mát được.

Nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh quận 3 giúp tăng hiệu quả máy lên 200% so với ban đầu. Trả lại không khí mát lạnh chỉ sau vài thao tác vệ sinh nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 uy tín đảm bảo

Bạn sinh sống tại quận 2, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín để chúng tôi nhanh chóng liên hệ và đến sửa chữa. Với tiêu chí phục vụ 24/7, bất kể thời điểm nào trong ngày,Kim Tín Phát sẽ luôn có mặt để sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh.

Kinh nghiệm nhiều năm với đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp, mọi dịch vụ máy lạnh Kim Tín Phát đều được thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo an toàn kỹ thuật.