đại diện thay mặt VinaPhone đến rằng, Nghị định số 49 của Chính phủ mới phát hành sẽ tăng tính hiệu suất cũng như khả thi trong công tác điều hành thông tin thuê bao di động cũng như cam kết địa chỉ tài liệu thông số thuê bao chính xác, góp thêm phần tránh tin nhắn rác, bảo an quyền lợi và nghĩa vụ người sử dụng dịch vụ viễn thông. VinaPhone cho biết, việc thực hành Nghị định số 49 sẽ chia ra thành 2 quá trình. Giai đoạn 1 tiếp tục ưu ái lấy thông số và chụp ảnh của doanh nghiệp đăng cam kết còn mới. Công đoạn 2 tiếp tục tăng mạnh sinh hoạt lấy thông số khái niệm những thuê bao trả sau cũng như những thuê bao trả trước mang thông tin bản thân ko chính xác.
http://www.paysmontredonnais.com/con...vinh-danh.html

VinaPhone giữ vững, tới thời việc này tập hợp của VinaPhone sẽ luôn sẵn sàng để chính thức thực hiện những quy định vào Nghị định số 49 từ thời điểm ngày 24/7/2017 tại các shop và điểm bán chuyển nhượng ủy quyền của VinaPhone tại cả nước. VinaPhone sẵn sàng chuẩn bị nguồn lực có sẵn về hệ thống khoa học, nhân lực, tập hợp kiểm tra khách hàng nhằm tăng cường trợ giúp tối đa khách hoàn thiện thủ tục đăng ký kết thông tin thuê bao di động theo pháp luật mới mẻ, hạn chế dẫn đến giận dữ cho khách hàng vào quá trình thực hiện.
đại diện VinaPhone cho thấy, đối với việc thực hiện tự sướng thuê bao mới, dữ liệu thuê bao tiếp tục được chuyển đến hệ thống quản lý theo bộ phận. Khái niệm các thuê bao cũ mà qua giai đoạn check có thông tin bản thân mình không chuẩn xác tiếp tục đc VinaPhone triển khai update thông số thuê bao cùng rất khá nhiều hình dáng. “Đối với thuê bao VIP có khả năng Shop chúng tôi sẽ update thông tin khách tại nhà, đối với thuê bao khác Shop chúng tôi tiếp tục phối kết hợp với khá nhiều event khác giống như đổi SIM 4G free lưu động trên cơ quan hoặc tại các shop của VinaPhone nhằm khiến ĐK thuận lợi cũng như tư tưởng thoải mái mang lại khách. VinaPhone cũng đang nghiên cứu để sở hữu các sự kiện giảm giá đến các thuê bao đăng ký lại thông số cá nhân cho chính xác”.
http://fortrip.net/cong-nghe/nha-non...p-cau-hoi.html
mới đây, VinaPhone cũng đã tập huấn đến những shop và điểm bán chuyển nhượng ủy quyền nhằm triển khai giỏi các điều khoản trong Nghị định số 49 về điều hành thuê bao di động trả trước áp dụng từ thời điểm ngày 24/7. Ngoài ra, VinaPhone đã ngừng triển khai huấn luyện và giảng dạy hàng ngũ nhân viên tư vấn tại shop và tổng đài viên nhằm giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp. VinaPhone cũng đủ quy hoạch hệ thống mang đến khách hàng khai báo trực tuyến trên website VinaPhone trước khi ra cửa hàng nhằm tiết kiệm thời giờ giao dịch.
phát biểu về sự việc triển khai Nghị định 49, bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn giữ vững, quy định này khi là công việc không thể thiếu nhằm đảm bảo an ninh quốc gia. Tuy vậy nhưng, không phải mọi công ty thuê bao cũ đều phải tự sướng, mà chỉ áp dụng mang đến những thuê bao đăng ký mới mẻ cũng như những thuê bao đang làm việc nhưng lại đc công ty quyết đinh là không chính chủ hoặc khai báo thông số chưa chính xác, cần khai báo lại. Khái niệm những thuê bao đang làm việc phù hợp đã đăng cam kết thông số thuê bao chính xác sẽ ko nhất định phải chụp ảnh lại.