Lỗi khó kích hoạt SIM ghép 4G khiến iPhone 8, 8 Plus lock về nước cùng số lượng cực ít. chi phí phân phối của máy tương tối mạnh.

Xuất hiện trên cửa hàng từ đầu tháng 10 tuy nhiên đến hiện tại, số lượng iPhone 8, 8 Plus khóa mạng về nước vẫn cực kỳ nhỏ giọt. Thời điểm này các hai trước, thị trường iPhone lock đã sôi động không kém điện thoại quốc tế.nguyên do khiến iPhone 8, 8 Plus lock về nước khá ít là do tin tức người dùng không thể kích hoạt SIM ghép 4G gần đây. Thực tế, bằng một vài thủ thuật mới, người ta vẫn có khả năng kích hoạt được SIM ghép 4G nhưng các lỗi khó chịu trước đây như iMessage, FaceTime, lỗi danh bạ sẽ quay trở lại. Lưu ý khi sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus

Quan trọng hơn, việc SIM ghép 4G bất ngờ không thể kích hoạt được khiến khách hàng lo lắng, nảy sinh tâm lý đề phòng với iPhone lock. Trước đó, những chiếc iPhone 8, 8 Plus khóa mạng đầu tiên về nước vẫn kích hoạt bằng SIM ghép 4G bình thường.

Hiện tại, iPhone 8, 8 Plus khóa mạng về nước chủ yếu theo dạng người tiêu dùng nhập từ nhật bản rao phân phối hay kinh doanh nhỏ lẻ qua mạng. Các cửa hàng chuyên kinh doanh di động gần như chưa bán ra các phiên bản này. “Nguồn hàng chưa phong phú, cùng với việc SIM ghép bị hạn chế khiến các cửa hàng tỏ ra thận trọng cùng iPhone 8, 8 Plus khóa mạng”, anh Trí – người kinh doanh di động – chia sẻ.

Cũng do chưa hình thành cửa hàng nhất định, mức giá iPhone 8, 8 Plus khóa mạng ở Việt Nam hiện khá loạn. năm số người rao phân phối iPhone 8 Plus bản 64 GB khóa mạng mức giá 16-17 triệu đồng, thấp hơn đến 4 triệu so với chiếc điện thoại quốc tế. trong đó, iPhone 8 khóa mạng có mức giá khoảng 14-15 triệu.chi phí thấp khiến nhiều tín đồ iPhone bằng lòng rủi ro để mua về. Theo anh Trí, sự “đầu tư” này có phần khôn ngoan trong tương lai gần nhưng cũng khá mạo hiểm.

Anh này tạo và loại SIM ghép mới sẽ sớm được phát hành để tiếp tục duy trì dòng sản phẩm iPhone lock. Mua chiếc điện thoại cùng tầm trung hay chờ đợi năm thời gian, người sử dụng sẽ sử dụng được hoàn toàn bình thường như các chiếc điện thoại lock trước đây.

bên cạnh đó, vẫn có những rủi ro lớn cho một khoản đầu tư lên đến gần 20 triệu đồng bởi không có gì chắc chắn SIM ghép mới sẽ tiếp tục gặp lỗi trong “năm ngày đẹp trời”, nhất là khi Apple đang tỏ ra mạnh tay xử lý các kiểu sản phẩm iPhone ngoài luồng.

Chọn iPhone quốc tế, theo những người thông thạo thị trường, là lựa chọn an toàn hơn nhiều. giá iPhone 8, 8 Plus bản quốc tế ở Việt Nam hiện tại mức tốt ngoài mong đợi. ba chiếc iPhone 8 64 GB được phân phối cùng mức giá khoảng 17,5 triệu đồng, 8 Plus là hơn 20 triệu đồng. Mức giá trên đã thấp hơn đến gần 2 triệu so với chi phí bán tại Singapore.

Theo tin tức từ các nhà bán lẻ lớn, iPhone 8, 8 Plus giá rẻ cũng sẽ về nước cuối tháng này, hay đầu tháng 11

iPhone 8 Plus phát tiếng kêu khi thực hiện cuộc gọi

Người mua iPhone 8 Plus cho biết họ nghe xuất hiện tiếng ồn trong khi đó thực hiện cuộc gọi. hai thành viên trên diễn đàn MacRumors đã cho chủ đề về vấn đề tiếng ồn ông đã gặp phải trên chiếc iPhone 8 Plus. Kể từ đó một số người tiêu dùng iPhone 8 Plus từ Mỹ, Australia hoặc châu Âu cho biết họ cũng phải đối mặt cùng vấn đề tương đương

Bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus đang gặp phải lỗi tiếng ồn khi thực hiện cuộc gọi. Ảnh: Gizmochina.

Tiếng ồn chỉ trong đó gọi hay nhận cuộc gọi siêu phẩm. bên cạnh đó, vấn đề không xảy ra khi tai nghe được kết hợp hoặc bật loa ngoài. Điều này chỉ ra tạo thấy nó không phải là lỗi của tai nghe và phần cứng liên quan đến loa.Vấn đề thậm chí không liên quan đến mạng vì tiếng ồn có thể nghe xuất hiện khi sử dụng FaceTime. Có vẻ như nó liên quan đến hệ điều hành.

Người ta cũng nhận thấy tiếng ồn xảy ra khi bật hoặc tắt tính năng Wi-Fi, 4G. Nhóm hỗ trợ của Apple biết đến vấn đề này và đề xuất người tiêu dùng khôi phục xây dựng gốc hoặc cầm nắm sao lưu iCloud để thực hiện lại thiết lập. Tuy nhiên, một số người sử dụng vẫn gặp vấn đề ngay cả khi đặt lại cài đặt gốc.

năm số người đã đổi iPhone 8 Plus mới sau khi gặp sự cố. Tuy nhiên vấn đề tương đương vẫn Xuất hiện trên thiết bị mới. Apple đang thiết kế việc để khắc phục vấn đề. Nếu đó là vấn đề hệ điều hành, nó có khả năng được giải quyết thông qua bản cập nhật sắp tới

cầm khung kim loại, kính cảm ứng cường lực, iPhone 8 tỏ ra chắc chắn hơn nhiều đối với iPhone 7 trong bài trải nghiệm bẻ cong